โครงการพระราชดำริ เพาะเลี้ยงสัตว์ป่า ในพระตำหนักปางตอง อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน   หน้าแรก   แนะนำจังหวัด   กิจกรรมท่องเที่ยวและที่เที่ยว   การเดินทาง   แผนที่   รายชื่อที่พัก
  รายชื่อบริษัททัวร์   รายชื่อร้านอาหาร  เว็บบอร์ดท่องเที่ยว ปาย ปางอุ๋ง ทุ่งดอกบัวตอง อื่นๆ อีกมากมาย
แม่ฮ่องสอน
Pitchaporn House Visit our sponsor Visit our sponsor PLEASE CALL 083-153 2566
LAND FOR SALE
IN PAI


Google Ads

 
โครงการเพาะเลี้ยงและอนุบาลสัตว์ป่าปางตอง
พระตำหนักปางตอง


พระตำหนักปางตอง เยี่ยมชมโครงการ บนพื้นที่ดอยสูง
    โครงการเพาะเลี้ยงและอนุบาลสัตว์ป่า ในพระตำหนักปางตอง ซึ่งตั้งอยู่ในตำบลหมอกจำแป่ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน ท่านสามารถใช้เส้นทางเดียวกับการเดินทางไป น้ำตกผาเสื่อ ซึ่งจะต้องเดินทางขึ้นเขาไปอีกอีกประมาณ 5 กิโลเมตร ถนนบ้านห้วยขาน – บ้านนาป่าแปก พื้นที่เป็นภูเขาสูง มีความสวยงาม เป็นที่ตั้งของเรือนประทับแรม ในพื้นที่โครงการพัฒนาพื้นที่สูงปางตอง เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น.
บริเวณในโครงการพระตำหนักปางตองนี้ มีสถานที่ที่น่าสนใจคือ สถานีวิจัยการเพาะเลี้ยงสัตว์ป่าปางตอง สำนักอนุรักษ์สัตว์ป่า กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่า และพันธุ์พืช ดำเนินการเพาะเลี้ยง และอนุบาลสัตว์ป่าหายาก รวมทั้งมีการปลูกพืชเพื่อเป็นอาหารสัตว์ และมีร้านค้าสวัสดิการ ร้านกาแฟ มีทุ่่งหญ้าเลี้ยงแกะ ภายในโครงการ ซึ่งหากท่องเที่ยวในสถานที่นี้ ท่านก็เดินทางไปบ้านปางอุ๋ง หรือหมู่บ้านรักไทย ได้โดยใช้เส้นทางเดียวกัน

tags: สถานที่, สถานที่ท่องเที่ยว, พระตำหนักปางตอง, อ.เมือง, แม่ฮ่องสอน

::: สมุดเยี่ยม แม่ฮ่องสอนทราเวล:::  ::: ติดต่อเรา :::   ::: โฆษณาและปรึกษาทำเว็บไซต์ :::  ::: แลกลิ้งค์ กับแม่ฮ่องสอนทราเวล::: ::: แผนที่เว็บ แม่ฮ่องสอนทราเวล:::
สงวนลิขสิทธิ์ © 2000 ออกแบบ รูปภาพ เนื้อหาและข้อความทั้งหมดโดย : ทีมงานแม่ฮ่องสอนทราเวล ดอท คอม.

อีเมล์: มือถือ 083 - 153 2566
ทักทายกันใน facebook http://www.facebook.com/psirima