กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย สถานที่ท่องเที่ยวปาย, เที่ยวปาย, ท่องเที่ยวปาย แนะนำแหล่งท่องเที่ยวปาย อ.ปาย อำเภอปาย เมืองปาย

แหล่งท่องเท่ยว ถนนคนเดินปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน   หน้าแรก     แนะนำจังหวัด   กิจกรรมท่องเที่ยวและที่เที่ยว   การเดินทาง   แผนที่   รายชื่อที่พัก
  รายชื่อบริษัททัวร์   รายชื่อร้านอาหาร
Pitchaporn House Visit our sponsor Visit our sponsor PLEASE CALL 083-153 2566 LAND FOR SALE
IN PAI

ปางอุ๋ง

เขียนโปสการ์ด อำเภอปาย

     นักท่องเที่ยวที่เดินเที่ยวจับจ่ายซื้อของในถนนคนเดินปาย กิจกรรมหนึ่งซึ่งเป็นที่นิยมคือ ซื้อโปสการ์ดและเขียนส่งให้กันในร้านที่ปาย ทางร้านจะมีมุมให้นั่งเขียนและโปสการ์ดติดแสดมป์ให้เรียบร้อย ร้านขายโปสการ์ดในปาย ส่วนใหญ่จะเป็นโปสการ์ดที่ทำเองกับมือ ร้านโปสการ์ดเหล่านี้มีอาชีพถ่ายรูปกันเป็นหลักอยู่แล้ว และนำรูปภาพสวยๆที่ช่างภาพถ่ายตามสถานที่ต่างๆ ในอำเภอปาย ของแต่ละร้านที่ถ่าย เก็บไว้เอาออกมาพิมพ์เป็นโปสการ์ด โปสการ์ดใบหนึ่งราคาประมาณ 10 บาทถึง 15 บาท ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจ
มีนักท่องเที่ยววัยรุ่นนิยมอุดหนุนร้านค้าเหล่านี้เสมอ ร้านค้าส่วนหนึ่งตั้งอยู่ในถนนชัยสงคครามหรือถนนคนเดิน บางส่วนก็เป็นแผงวางขายกันริมถนน ทำให้ถนนคนเดินอำเภอปายมีบรรยากาศคึกคักด้วยงานศิลปะทำเองกับมือ และคนส่งโปสการ์ดรู้สึกภูมิใจที่ได้ส่งโปสการ์ดจากปายไปให้คนที่พิเศษ..
ถนนคนเดินปาย

TAGS : ถนนคนเดินปาย โปสการ์ด การ์ด รูปภาพ รูปถ่าย ถ่ายภาพ อำเภอปาย เมืองปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

คำค้น : ถนนคนเดิน ปาย แม่ฮ่องสอน ถนนคนเดินปาย แหล่งท่องเที่ยวปาย เที่ยวปาย แม่ฮ่องสอน เส้นทาง แหล่งท่องเที่ยว ถนนคนเดิน ร้านอาหาร ร้านอาหารปาย แหล่งท่องเที่ยว เที่ยวปาย เที่ยวปาย ปายท่องเที่ยว เที่ยวเมืองปาย ของดีเมืองปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ท่องเที่ยวเมืองปาย ปาย ปาย ปายปาย ปาย

<< กลับหน้าแหล่งท่องเที่ยว
Share   Share this on Twitter
<< เว็บบอร์ด แหล่งท่องเที่ยว ปางอุ๋ง ปาย ทุ่งบัวตอง และสถานที่อื่นๆใน จังหวัด แม่ฮ่องสอน
สงวนลิขสิทธิ์ © 2000-2012 ออกแบบ รูปภาพ เนื้อหาและข้อความทั้งหมดโดย : ทีมงานแม่ฮ่องสอนทราเวล ดอท คอม.


อีเมล์: มือถือ 083 - 153 2566