ล่องแพแม่น้ำปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

ล่องแก่งแม่น้ำปาย เมืองปาย อ.ปาย   หน้าแรก     แนะนำจังหวัด   กิจกรรมท่องเที่ยวและที่เที่ยว   การเดินทาง   แผนที่   รายชื่อที่พัก
  รายชื่อบริษัททัวร์   รายชื่อร้านอาหาร
Pitchaporn House Visit our sponsor Visit our sponsor PLEASE CALL 083-153 2566 LAND FOR SALE
IN PAI

ปางอุ๋ง

ล่องแก่งแม่น้ำปาย อ.ปาย

     ล่องแก่งแม่น้ำปาย -แม่น้ำของ ถือว่ากิจกรรมเอ็กซ์ตรีมที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อ เป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่สนุกสนานตื่นเต้น จุดเริ่มต้นในการล่องแก่งแม่น้ำปายมีหลายจุด มีที่นิยมกันคือ จุดล่องแก่งบริเวณสะพานบ้านน้ำของ อยู่ในเขตอำเภอปางมะผ้า ช่วงเขตปางมะผ้ากับอำเภอเมือง ในถนนสาย 1095 การล่องแก่งจะต้องใช้แพยางซึ่งล่องไปตามสายน้ำของ ลัดเลาะไปตามซอกภูเขา มีป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์ และมีบริเวณตั้งแค้มป์พักค้างคืนของบริษัททัวร์ในป่าแห่งนี การล่องแก่งจากลำน้ำของจะไปบรรจบกับแม่น้ำปายอีกวันหนึ่งหลังจากพักแค้มป์ปิ้งในป่า และไปสิ้นสุดการล่องแก่งที่ ที่ทำการแห่งชาติน้ำตกแม่สุรินทร์ หมู่บ้านปางหมู ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน รวมเวลาล่องแก่งในเส้นทางแม่น้ำสองสายนี้คือ 2 วัน 1 คืน ระหว่างการล่องแก่งนักท่องเที่ยวจะได้แช่โคลน และเยี่ยมชมน้ำตกซู่ซ่า ในการล่องแก่งจะมีผู้เชี่ยวชาญเป็นไกด์และบังคับเรือยาง และการพายเรือจะต้องปฏิบัติตามคำสั่งของผู้นำ
นอกจากนี้การล่องแก่งจะมีอีกหนึ่งจุดคือผ่านบ้านเวียงเหนือ และบ้านศาลาเมืองน้อย แล้วเริ่มล่องแก่งตามลำน้ำปาย จะใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง
ท่านสามารถติดตามรายละเอียดการล่องแก่ง โปรแกรมพร้อมราคา จากเว็บไซต์ของบริษัททัวร์ที่ให้บริการการล่องแก่ง ซึ่งจะมีบริษัทใหญ่ๆ ในบริเวณถนนคนเดินคือ บริษัท ไทยแอดเวนเจอร์ กับบริษัท ปายแอดเวนเจอร์
ถนนคนเดินปาย

TAGS : ล่องแก่งเมืองปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

คำค้น : ล่องแก่ง ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่ง ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่งเมืองปาย ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่งแม่น้ำปาย ล่องแก่งแพยาง ล่องแพยาง พายเรือ ธรรมชาติ ล่องแก่ง แม่น้ำปาย ล่องแพยาง ล่องแก่ง ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่ง ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่งเมืองปาย ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่งแม่น้ำปาย ล่องแก่งแพยาง ล่องแพยาง พายเรือ ธรรมชาติ ล่องแก่ง แม่น้ำปาย ล่องแพยาง ล่องแก่ง ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่ง ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่งเมืองปาย ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่งแม่น้ำปาย ล่องแก่งแพยาง ล่องแพยาง พายเรือ ธรรมชาติ ล่องแก่ง แม่น้ำปาย ล่องแพยาง ล่องแก่ง ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่ง ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่งเมืองปาย ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่งแม่น้ำปาย ล่องแก่งแพยาง ล่องแพยาง พายเรือ ธรรมชาติ ล่องแก่ง แม่น้ำปาย ล่องแพยาง ล่องแก่ง ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่ง ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่งเมืองปาย ล่องแพยาง กิจกรรมท้าทาย กิจกรรมท่องเที่ยว อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ล่องแก่งแม่น้ำปาย ล่องแก่งแพยาง ล่องแพยาง พายเรือ ธรรมชาติ ล่องแก่ง แม่น้ำปาย ล่องแพยาง

<< กลับหน้าแหล่งท่องเที่ยว
Share   Share this on Twitter
<< เว็บบอร์ด แหล่งท่องเที่ยว ปางอุ๋ง ปาย ทุ่งบัวตอง ห้วยน้ำดัง และสถานที่อื่นๆใน จังหวัดแม่ฮ่องสอน
สงวนลิขสิทธิ์ © 2000-2012 ออกแบบ รูปภาพ เนื้อหาและข้อความทั้งหมดโดย : ทีมงานแม่ฮ่องสอนทราเวล ดอท คอม.


อีเมล์: มือถือ 083 - 153 2566