สถานที่ท่องเที่ยวปาย, เที่ยวปาย, ท่องเที่ยวปาย แนะนำแหล่งท่องเที่ยวปาย อ.ปาย อำเภอปาย เมืองปาย

ถนนคนเดิน อำเภอปาย ถนนคนเดินปาย   หน้าแรก     แนะนำจังหวัด   กิจกรรมท่องเที่ยวและที่เที่ยว   การเดินทาง   แผนที่   รายชื่อที่พัก
  รายชื่อบริษัททัวร์   รายชื่อร้านอาหาร
Pitchaporn House Visit our sponsor Visit our sponsor PLEASE CALL 083-153 2566 LAND FOR SALE
IN PAI

ปางอุ๋ง

ถนนคนเดินปาย แหล่งท่องเที่ยวจับจ่ายซื้อของ ถนนคนเดิน

    กิจกรรมท่องเที่ยวของอำเภอปาย ที่พลาดไม่ได้คือถนนคนเดินปาย ซึ่งทางเทศบาลปาย ได้จัดให้มีถนนคนเดิน เป็นแหล่งจับจ่ายซื้อของของนักชอปนักชิมทั้งหลาย
ถนนคนเดินเริ่มแรกจัดให้มีเฉพาะถนนชัยสงคราม หรือบริเวณวัดป่าขามเท่านั้น แต่ปัจจุบันนี้ ถนนคนเดินอำเภอปาย ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว จึงมีร้านค้าขยายออกไป ตั้งแต่สี่แยกปายหวาน บริเวณสี่แยกไฟแดงร้านน้องเบียร์ไปจนถึงสุดถนนชัยสงคราม เลี้ยวไปทางถนนเทศบาล 1 ทะลุออกไปบรรจบกับถนน ราษฏรดำรง บริเวณหน้าโรงเรียนปายวิทยาคาร ถนนที่กล่าวมานี้ เป็นถนนแคบๆ ไม่อนุญาตให้รถยนต์เข้าไปได้ จะมีร้านขายของ บาร์เบียร์ บริษัททัวร์ ที่พัก ร้านอาหารเปิดนับหลายสิบร้าน บรรยากาศยามค่ำคืนจึงคึกคักเป็นพิเศษ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จะมานั่งกินดื่มกันในถนนแห่งนี้
สินค้าที่มีขายในถนนคนเดินปาย ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อยืดปาย ผ้าพันคอ ของที่ระลึก ของฝาก และมีร้านอาหาร ร้านกาแฟ ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่มาเมืองปาย มักจะนิยมมาเดินเล่นในถนนคนเดินในเมืองปาย ถนนคนเดินปาย
TAGS : ถนนคนเดินปาย อำเภอปาย เมืองปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

คำค้น : ถนนคนเดิน ปาย แม่ฮ่องสอน ถนนคนเดินปาย แหล่งท่องเที่ยวปาย เที่ยวปาย แม่ฮ่องสอน เส้นทาง แหล่งท่องเที่ยว ถนนคนเดิน ร้านอาหาร ร้านอาหารปาย แหล่งท่องเที่ยว เที่ยวปาย เที่ยวปาย ปายท่องเที่ยว เที่ยวเมืองปาย ของดีเมืองปาย อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน ท่องเที่ยวเมืองปาย ปาย ปาย ปายปาย ปาย

<< กลับหน้าแหล่งท่องเที่ยว
Share   Share this on Twitter
Share |
<< เว็บบอร์ด แหล่งท่องเที่ยว ปางอุ๋ง ปาย ทุ่งบัวตอง และสถานที่อื่นๆใน จังหวัด แม่ฮ่องสอน
สงวนลิขสิทธิ์ © 2000-2012 ออกแบบ รูปภาพ เนื้อหาและข้อความทั้งหมดโดย : ทีมงานแม่ฮ่องสอนทราเวล ดอท คอม.


อีเมล์: มือถือ 083 - 153 2566